Khuong + Van

“Tình yêu vốn dĩ không bao giờ có giới hạn. Cho dù bạn là ai, bạn như thế nào, bạn cũng luôn xứng đáng có được cho mình một tình yêu. Hãy luôn tin tưởng và dũng cảm!” – Đó là thông điệp từ chính tình yêu của chúng tôi, tình yêu của Khương & Vân. Bởi tình yêu của chúng tôi vốn dĩ ngay từ khi bắt đầu, nó đã rất khác biệt và đặc biệt.
Vân hơn Khương 5 tuổi, đã trải qua nhiều thăng trầm trong quá khứ về chuyện tình cảm. Vân có một bé trai 5 tuổi, rất ngoan, rất kháu khỉnh, rất thương mẹ. Khương vẫn thường hay nói rằng: “Con có đôi mắt của mẹ con” – Cả nghĩa đen, lẫn nghĩa bóng “cửa sổ tâm hồn”.
Để đến được với nhau, yêu nhau, và về với nhau, quả thật là cả một hành trình không hề dễ dàng và đầy thử thách. Vân đã thật sự dũng cảm để mở lòng đón nhận tình yêu của Khương, để một lần nữa tin rằng mình xứng đáng có được sự yêu thương. Chúng tôi đã dùng sự bao dung để thấu hiểu, sự hào phóng để nâng đỡ nhau phát triển trong suốt hành trình tình yêu này. Và chúng tôi đã dùng chính sự chân thành, sự thuần khiết, sự trách nhiệm của mình để cảm hóa gia đình 2 bên, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Bởi điều gì xuất phát từ trái tim, sẽ đến trái tim!
Tình yêu chúng tôi đã thực sự có một “happy beginning” khi chuyển hóa từ tình yêu của đôi lứa sang tình thương của một gia đình!
Infinity Love – Khương & Vân
. 𝐂𝐨𝐬𝐭𝐮𝐦𝐞: Dacia Bridal
. 𝐌𝐚𝐤𝐞-𝐮𝐩: Nhu Hieu Thai
. 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫: J’may Wedding & Events

next one

Huy + Huyen